xây lò pizza ý bìa

Bạn có bao giờ nghĩ rằng việc xây lò Pizza lại quyết định

rất nhiều đến hương vị chiếc bánh Pizza ???

 

xây lò pizza ý câu hỏi

mũi tên

Cách thức nướng bánh pizza vô cùng đơn giản và tiết kiệm

để giữ trọn hương vị truyền thống hoàn toàn thuyết phục khách hàng mà chắc chắn bạn chưa biết!

 

Bạn thân mến!
 

Nền tảng để khẳng định thương hiệu chính là có những bản sắc riêng độc đáo, ấn tượng và cách bạn quan tâm đến khách hàng.

Chỉ có những chủ nhà hàng chân chính mới quan tâm đến sức khỏe, tâm trạng cũng như nhu cầu của khách hàng.

Khi chủ hàng đã hiểu được giá trị của sự quan tâm, nhưng lại gặp phải vấn đề quan trọng khác là làm sao để chọn được phương pháp làm bánh chất lượng.

xây lò pizza thất vọng

 Tất cả những vấn đề trên mà người chủ nhà hàng và khách hàng gặp phải thực sự không phải là một trải nghiệm tốt đẹp.
 
huhu

 

yếu tố quyết định bánh pizza ngon

 

một cửa hàng bán pizza

thách thức

lợi ích của lò pizza nướng củi

Thật ấn tượng làm sao, khi  khách hàng bước vào một nhà hàng Pizza có xây lò Pizza kiểu Ý !

Họ chắc chắn sẽ không thể quên

Thậm chí nếu bạn tạo 1 không gian chế biến mở cho khách hàng quan sát trực tiếp quá trình nướng bánh trong lò thì lại độc đáo hơn nữa

BÂY GIỜ BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐEM ĐẾN CHO CĂN BẾP CỦA MÌNH

MỘT CHIẾC LÒ NƯỚNG ĐỘC LẠ ĐƯỢC XÂY DỰNG DỰA TRÊN

SỞ THÍCH CỦA BẠN CHƯA NÀO?

 

mũi tên đỏ

chào mừng đến với THIÊN PHƯỚC

lò nướng tại buzza pizza

THIÊN PHƯỚC địa chỉ xây lò nướng pizza TPGROUP đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu của bạn

Lò đất nướng bánh pizza theo công nghệ Ý mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt 

Lò nướng Pizza TPGROUP - Thiên Phước tại một hàng Nhật (Hà Nội)

Tất tần tật về Lò Nướng Bánh truyền thống Ý tại THIÊN PHƯỚC


Kích thước lò nướng bánh pizza bằng củi:


- Chiều rộng lọt lòng 1,4m ± 0,05m, chiều cao 2.03m ± 0,1m.


- Chiều rộng lọt lòng 1,6m ± 0,05m, chiều cao 2.03m ± 0,1m.


Cấu tạo của lò nướng bánh pizza bằng củi:


- Gồm 3 lớp gạch cách nhiệt giúp đảm bảo tính ổn định nhiệt độ của lò nướng.


- Kết cấu của lò nướng bằng bê tông cốt thép chịu lực, chịu nhiệt tốt.


- Khung sườn chắc chắn sang trọng.


- Nền lò bằng gạch chuyên dụng có khả năng chịu được nhiệt độ cao.


- Vật liệu được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, có khả năng chịu nhiệt lên đến 1200oC

 

- Quy trình và vật liệu để xây lò pizza đã được chúng tôi đưa chuyên gia qua Ý học hỏi và nghiên cứu rất kỹ lưỡng để phù hợp với điều kiện tại Việt Nam


Lợi ích chiếc lò nướng bánh pizza bằng củi mang đến cho người dùng:


- Cải thiện năng suất nướng bánh gấp 3-5 lần (10-12 cái/lần) chiếc lò nướng của Ý

(3-5 cái/lần).


- Dễ nướng, dễ vận hành do nhiệt độ ổn định.


- Thời gian chín nhanh (150s) hơn lò nướng của Ý (180s).


- Nhiệt nóng ổn định, đối lưu tốt, tỏa đều giúp bánh nở giòn tơi xốp dậy mùi hấp dẫn.


- Độ bền vượt trội trên 50 năm tuổi.

 

lợi ích của khách hàng

Những lợi ích bất ngờ từ việc xây lò Pizza Ý :

 

  • Xây dựng hình ảnh cho nhà hàng thật thu hút, ấn tượng, khó nhầm lẫn với nơi nào khác, tạo ra bản sắc riêng để khách hàng luôn ghi nhớ

  • Chất lượng bánh tuyệt hảo, đúng tiêu chuẩn ý, vượt trội so với các nhà hàng dùng lò nướng điện

  • Xây lò Pizza Ý tăng năng suất nướng, tốc độ vượt trội lại giúp tiết kiệm điện năng, sử dụng cực kỳ lâu bền.

liên hệ

 

bánh pizza

pizza margherita

Pizza Margherita - Ý nổi tiếng toàn thế giới

Những miếng pizza với phần đế mỏng giòn, phần giữa lại mềm dẻo hòa quyện cùng hương vị của pho mai, nấm, cà chua...ngon không thể cưỡng lại

Những miếng pizza với phần đế mỏng giòn, phần giữa lại mềm dẻo hòa quyện cùng hương vị của pho mai, nấm, cà chua...ngon không thể cưỡng lại

Pizza Bulgogi (Pizza vị thịt bò nướng kiểu Hàn Quốc) là sự kết hợp mới lạ giữa món ăn phương Tây và món ăn Hàn

Pizza Bulgogi (Pizza vị thịt bò nướng kiểu Hàn Quốc) là sự kết hợp mới lạ giữa món ăn phương Tây và món ăn Hàn

xay-lo-pizza-kieu-y

Giấy chứng nhận gạch xây lò nướng bánh pizza đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm:

Lớp gạch tiếp xúc với bánh nướng đã được kiểm đựng an toàn vệ sinh thực phẩm và không hề gây hại cho sức khỏe người dùng

Lớp gạch tiếp xúc với bánh nướng đã được kiểm đựng an toàn vệ sinh thực phẩm và không hề gây hại cho sức khỏe người dùng

 

Đánh giá của bếp trưởng chuỗi thương hiệu bánh pizza Buzza Hàn Quốc về chiếc lò đất nướng bánh pizza được xây dựng bởi doanh nghiệp Việt:

 

1-8-2016 2-53-31 PM.png

 

Cảm nhận của khách hàng về chất lượng của chiếc bánh pizza Buzza Hàn Quốc từ chiếc lò đất mới:

 

  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN  CHI TIẾT VỀ LÒ NƯỚNG PIZZA  KIỂU Ý

 

Đặc biệt chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích sau:

 

Bảo hành 1 năm miễn phí

 

Bảo trì vĩnh viễn theo suốt dòng đời của sản phẩm

 

Cam kết hoàn tiền 100% nếu chất lượng sản phẩm không như cam kết

 

Thời gian hoàn tất công tác xây dựng lò nướng đúng 10 ngày kể từ khi ký hợp đồng

 

HOTLINE – 0913 716 139

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ XÂY LÒ PIZZA CÔNG NGHỆ Ý NGAY TẠI VIỆT NAM

CÔNG TY THIÊN PHƯỚC

XEM THÊM VỀ THIÊN PHƯỚC GROUP

>>> http://dungmoihoachat.com/ <<<