Cách thức nướng bánh pizza vô cùng đơn giản và tiết kiệm
để giữ trọn hương vị truyền thống hoàn toàn thuyết phục khách hàng mà chắc chắn bạn chưa biết!
Bạn thân mến!
Nền tảng để khẳng định thương hiệu chính là có những bản sắc riêng độc đáo, ấn tượng và cách bạn quan tâm đến khách hàng.
Chỉ có những chủ nhà hàng chân chính mới quan tâm đến sức khỏe, tâm trạng cũng như nhu cầu của khách hàng.
Khi chủ hàng đã hiểu được giá trị của sự quan tâm, nhưng lại gặp phải vấn đề quan trọng khác là làm sao để chọn được phương pháp làm bánh chất lượng.
BÂY GIỜ BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐEM ĐẾN CHO CĂN BẾP CỦA MÌNH
MỘT CHIẾC LÒ NƯỚNG ĐỘC LẠ ĐƯỢC XÂY DỰNG DỰA TRÊN
SỞ THÍCH CỦA BẠN CHƯA NÀO?
THIÊN PHƯỚC địa chỉ xây lò nướng pizza TPGROUP đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu của bạn
Lò đất nướng bánh pizza theo công nghệ Ý mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt
Lò nướng Pizza TPGROUP - Thiên Phước tại một hàng Nhật (Hà Nội)
Tất tần tật về Lò Nướng Bánh truyền thống Ý tại THIÊN PHƯỚC Kích thước lò nướng bánh pizza bằng củi: - Chiều rộng lọt lòng 1,4m ± 0,05m, chiều cao 2.03m ± 0,1m. - Chiều rộng lọt lòng 1,6m ± 0,05m, chiều cao 2.03m ± 0,1m. Cấu tạo của lò nướng bánh pizza bằng củi: - Gồm 3 lớp gạch cách nhiệt giúp đảm bảo tính ổn định nhiệt độ của lò nướng. - Kết cấu của lò nướng bằng bê tông cốt thép chịu lực, chịu nhiệt tốt. - Khung sườn chắc chắn sang trọng. - Nền lò bằng gạch chuyên dụng có khả năng chịu được nhiệt độ cao. - Vật liệu được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, có khả năng chịu nhiệt lên đến 1200oC
- Quy trình và vật liệu để xây lò pizza đã được chúng tôi đưa chuyên gia qua Ý học hỏi và nghiên cứu rất kỹ lưỡng để phù hợp với điều kiện tại Việt Nam Lợi ích chiếc lò nướng bánh pizza bằng củi mang đến cho người dùng: - Cải thiện năng suất nướng bánh gấp 3-5 lần (10-12 cái/lần) chiếc lò nướng của Ý (3-5 cái/lần). - Dễ nướng, dễ vận hành do nhiệt độ ổn định. - Thời gian chín nhanh (150s) hơn lò nướng của Ý (180s). - Nhiệt nóng ổn định, đối lưu tốt, tỏa đều giúp bánh nở giòn tơi xốp dậy mùi hấp dẫn. - Độ bền vượt trội trên 50 năm tuổi. |
Xây dựng hình ảnh cho nhà hàng thật thu hút, ấn tượng, khó nhầm lẫn với nơi nào khác, tạo ra bản sắc riêng để khách hàng luôn ghi nhớ
Chất lượng bánh tuyệt hảo, đúng tiêu chuẩn ý, vượt trội so với các nhà hàng dùng lò nướng điện
Xây lò Pizza Ý tăng năng suất nướng, tốc độ vượt trội lại giúp tiết kiệm điện năng, sử dụng cực kỳ lâu bền.
Pizza Margherita - Ý nổi tiếng toàn thế giới
Những miếng pizza với phần đế mỏng giòn, phần giữa lại mềm dẻo hòa quyện cùng hương vị của pho mai, nấm, cà chua...ngon không thể cưỡng lại
Pizza Bulgogi (Pizza vị thịt bò nướng kiểu Hàn Quốc) là sự kết hợp mới lạ giữa món ăn phương Tây và món ăn Hàn
Giấy chứng nhận gạch xây lò nướng bánh pizza đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm:
Lớp gạch tiếp xúc với bánh nướng đã được kiểm đựng an toàn vệ sinh thực phẩm và không hề gây hại cho sức khỏe người dùng |
Đánh giá của bếp trưởng chuỗi thương hiệu bánh pizza Buzza Hàn Quốc về chiếc lò đất nướng bánh pizza được xây dựng bởi doanh nghiệp Việt:
|
|
Cảm nhận của khách hàng về chất lượng của chiếc bánh pizza Buzza Hàn Quốc từ chiếc lò đất mới:
|
Đặc biệt chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích sau:
Bảo hành 1 năm miễn phí
Bảo trì vĩnh viễn theo suốt dòng đời của sản phẩm
Cam kết hoàn tiền 100% nếu chất lượng sản phẩm không như cam kết
Thời gian hoàn tất công tác xây dựng lò nướng đúng 10 ngày kể từ khi ký hợp đồng
HOTLINE – 0913 716 139
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ XÂY LÒ PIZZA CÔNG NGHỆ Ý NGAY TẠI VIỆT NAM
CÔNG TY THIÊN PHƯỚC